Chúa hay xót thương (Tv. 102) *- Đinh Công Huỳnh.

Chúa Nhật 3C Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 08.03.2014)
*
ĐK. Chúa là Đấng từ bi và hay xót thương, và hay xót thương.

1. Này hồn tôi ơi! Vang lên lời ngợi khen Chúa, toàn thể thân tôi hãy chúc tụng danh Người. Hỡi khắp thọ sinh hãy mau ngợi mừng Chúa đi, và đừng quên những ân huệ Người khấng ban.

2. Người đã tha thứ cho ngươi khỏi mọi tội lỗi, và chữa cho ngươi khỏi bao điều tật nguyền. Cứu sống đời ngươi thoát khỏi tử thần bủa vây, và đổ tuôn chứa chan hồng ân thánh thiêng.

3. Hành động của Chúa luôn theo nẻo đường công lý, Người tỏ công minh với ai bị áp đặt. Chúa đã tỏ cho Môi-sen nẻo đường thẳng ngay, sự nghiệp Chúa tỏ cho toàn thể Ích-diên.

4. Người hằng thương xót bao dung đầy lòng nhân ái, giàu sức yêu thương Chúa luôn chậm bất bình. Sánh ví trời cao trổi vượt địa cầu biết bao, Người dủ thương những ai một lòng kính tôn.

Tung hô Tin Mừng.
Này là lúc thuận tiện, đây là ngày cứu độ.

PDF. –> Chúa hay xót thương (Tv. 102)
______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Chúa Nhật 3C Mùa Chay.
.
Thánh Vịnh 102.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s