Hãy về đi đừng phạm tội nữa (Ga. 8) *- Huỳnh Minh Kỳ & Đinh Công Huỳnh.

Chúa Nhật 5C Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 24.05.2018)
*
1. Nếu ai cũng nhận ra được tội lỗi mình, thì sẽ không thóa mạ bêu xấu kẻ khác. Bởi chỉ xem cái rác trong mắt người ta mà không thấy cái xà ở trong mắt mình. Nêu ai thấy mình là người không có tội hãy ném đá, ném đá chị này trước đi. Ta sẽ không lên án kết tội chị đâu, hãy về đi từ nay đừng phạm tội nữa.

ĐK. Lạy Chúa, là Chúa của Lòng Thương Xót cho con trở nên như Ngài không kết án tội ai. Và xin cho con biết thân phận mình với bao ngày qua tội tình nguyện Chúa thứ tha.

2. Chớ lên án để cho thỏa lòng ích kỷ, đừng ghét ghen đố kỵ kiêu hãnh tự mãn. Mở lòng ra sám hối xin Chúa dủ thương tẩy sạch trong lỗi tội ngày qua trót phạm. Hãy thay đổi thật lòng và quay trở về Ngài dõi bước ánh mắt chờ đợi xót thương. Luôn thứ tha cho kẻ có lòng thành tâm Chúa dủ thương và luôn đổ đầy hồng ân.

3. Chúa am hiểu đời con thân phận thấp hèn. Ngài biết con vẫn cần ơn Chúa giải thoát. Khấn Ngài thương thánh hóa tâm trí sạch trong để con biết thông cảm người mang lỗi lầm. Khấn xin Chúa gột sạch tội con đã phạm ngày tháng cũ khoác lấy mặt nạ dối gian. Cho mắt con trong sáng trước mặt Ngài luôn sống thành tâm tìm theo sự thật của Chúa.

PDF. –> Hãy Về Đi Đừng Phạm Tội Nữa (Ga. 8)
___________________

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Tin Mừng (Ga. 8)
.
Chúa Nhật 5C Mùa Chay .
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s