Xin hãy sai con (Lc. 10) *- Huy Hoàng.

Chúa Nhật 14C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
ĐK. Xin hãy sai con đi, sai con đi vào đời, vì lúa chín đầy đồng, mà thợ gặt lại thiếu. Dẫu con đi vào đời, là như chiên giữa sói rừng, nhưng tin tưởng nơi Ngài, sẽ giữ gìn con mãi luôn an toàn.

1 Này Thầy sai anh em, hãy ra đi đừng mang bạc tiền. Đừng mang dép, mang bị, cũng đừng chào ai dọc đường đi, vào nơi nào hãy nói: chúc anh em tràn đầy bình an. Báo tin cho mọi người, là Nước Trời gần đến nơi rồi.

2. Dù đường đi gian nan, cứ hiên ngang đừng lo sợ gì. Vì có Chúa ở cùng, Chúa đồng hành con còn sợ chi. Rồi mai ngày sẽ tới, Chúa thương ban thưởng người tôi trung. Nỗi vui sẽ ngập lòng, bao khó nhọc thành tiếng hát mừng.

3. Người từ chối, không tin, hãy ra đi và giũ bụi lại. Đừng tiếc nuối làm gì, bước nhẹ nhàng giã từ mà đi. Gời trao lại lời cuối: hãy lưu tâm Triều Đại Thiên Chúa. Những ai mê sợi đời, mau hướng lòng về với Nước Trời.

4. Từng ngày nơi dương gian, phúc cho ai vâng giữ lời Ngài, mà loan báo Tin Mừng, nghĩa cuộc đời, sống vì người khác. Từng hơi thở từng phút, biết trao dâng cuộc đời cho Chúa. Đến khi hơi thở tàn, ta sẽ được về bến Thiên Đàng.

PDF. –> Xin hãy sai con (Lc. 10)
____________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Chúa Nhật 14C Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Lc. 10).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s