Một mình với Chúa *- Thái Nguyên.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
1. Một mình với Chúa tâm hồn con thao thức bao nỗi niềm, nghe lặng chìm trong bao nỗi sầu đau, trong thắm sâu bao con người ai thấu. Một mình với Chúa nghe nỗi đau nhân loại, bao xót xa u hoài, đang thiết tha van nài xin Chúa thương đoái hoài, cho bình minh tươi sáng lại Chúa ơi.

ĐK. Nghe trong chơi vơi, bao nhiêu đêm rơi, đau thương muôn nơi như tăm tối ngập trời bao trùm thế giới. Ôi đời người như mây trôi Chúa ơi đâu đáng gì. Vì lòng từ bi xin xót thương xin xót thương. Con tin rằng chẳng có gì ở ngoài bàn tay Chúa. Tất cả qua đi như dấu chỉ của tình yêu.

2. Một mình với Chúa con lặng nghe bao đắng cay kiếp người, như nhiệm mầu luôn vây kín ẩn sâu, đã từ lâu trong tim người nung nấu. Một mình với Chúa con thấy bao lỗi tội, của thế nhân lâu rồi, gây biết bao hư hại cho kiếp sống nhân loại, như tiền khiên đang xích xiềng thế nhân.

3. Một mình con với Chúa con lặng nghe như tiếng Ngài thở dài, đang chờ đợi bao nhân thế đổi thay, đang cầu may cho tim người bùng cháy. Một mình với Chúa con thấy thế gian này, đang xác xơ hao gầy, đang bước đi sa lầy nhưng Chúa vẫn đong đầy, ơn Ngài ban đang tái tạo thế gian.

PDF. –> Một mình với Chúa
__________________

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.

Thánh Ca Theo Thánh Lễ.
.
Theo Mùa Phụng Vụ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s