Từng ngày theo Chúa *- Thái Nguyên.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)

Thể hiện: Thùy Trang (Tải về)

1. Từng ngày qua đời con vui dấn thân trong tình yêu vươn lên để hiến dâng. Ngày tháng qua Chúa đã biết rồi: sống cho Ngài vẫn là một điều khó, thuộc về Ngài là thách đố cho con, có nhiều phen sức con đã mỏi mòn, nhưng Chúa đòi con dâng cho Ngài tất cả để chẳng có gì còn lại ở trong con.

ĐK. Xin cho con luôn cảm thấy được rằng: Tình Ngài thương hơn trời cao đất sâu. Đã từ lâu Chúa hằng ủ ấp con, đã từ lâu Ngài chở che giữ gìn. Trước khi con sống cho Ngài thì chính Ngài đã sống cho con. Trước khi con thuộc về Ngài thì từ bao giờ Chúa đã thuộc về con.

2. Một lòng con cậy trông nơi Chúa thôi trên trần gian đầy bao nhiêu cuốn trôi, và sức con Chúa đã biết rồi: cũng như là chiếc bình sành mỏng manh, mà cuộc trần thì lắm lúc phân tranh, khiến đời con đã không vui an lành, nhưng Chúa cần con luôn khiêm nhường bé nhỏ để Chúa có thể làm đẹp đời con lên.

3. Đường thập giá cheo leo con bước đi con đường hẹp đầy bao nhiêu khó nguy. Ngài muốn con cứ hãy can trường hiến thân mình sống trọn tình yêu Chúa, từ bỏ mình để sống với tha nhân, chẳng còn toan tính hơn thua danh lợi, mong ước đời con vui dâng Ngài nguyên vẹn như đã ước hẹn một lời nguyền năm xưa.

PDF. –> Từng ngày theo Chúa
________________________________________

Album: Sống cho tình yêu – Nhạc sĩ Thái Nguyên.

Ca khúc Lm. Thái Nguyên.
.
Thánh Ca Theo Thánh Lễ.
.
Theo Mùa Phụng Vụ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s