Chiều Tiệc Ly (Ga. 13) *- Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Thứ Năm Tuần Thánh. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 14.10.2016)
*
1. Chiều tiệc ly Chúa Giê-su rửa chân các môn đệ Ngài. Chợt nhìn lên Phê-rô nói: “Sao Chúa rửa chân con?” Và Chúa Giê-su đã đáp rằng: “Rồi đến khi con sẽ biết được. Người nào Thầy không rửa cho thì không tham dự hưởng phúc với Thầy”.

ĐK. Lạy Chúa! Hãy thương rửa sạch tội con. Để con nên trắng trong tinh tuyền sáng tươi. Lạy Chúa! Giúp con thực hành gương Chúa. Tình mến thương chan hòa địa cầu bớt khổ đau.

2. Này Thầy đây Chúa các con còn cúi xuống rửa từng người. Thì đoàn con ôi yêu dấu hãy biết rửa cho nhau. Cùng biết yêu nhau thật hết lòng và hiến thân cho trọn kiếp này. Tự nguyện lòng không đắn đo ngày sau vui hưởng vinh phúc trên trời.

3. Ngài dủ thương giúp chúng con được sống chết cho tình yêu. Phục vụ nhau trong chân lý với hết cả con tim. Tình mến yêu không hề phai nhòa nguyện xót thương thân phận yếu hèn. Ngài dìu vượt qua bến mê để con trung thành yêu Chúa, yêu người.

4. Đường trần gian biết bao phen ngả nghiêng cuốn theo dòng đời. Lòng cuồng quay trong tăm tối xin Chúa dìu con lên. Để trái tim con về với Ngài mọi lắng lo u sầu biến dần. Để một đời theo Chúa thôi tình yêu thương nguyện dâng hiến cho đời.

PDF. –> Chiều Tiệc Ly (Ga. 13)
_____________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường.

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
Thứ Năm Tuần Thánh.
.
Tin Mừng (Ga. 13)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s