Chúa đã sống lại (Ga. 20) *- Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Chúa Nhật Phục Sinh. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 14.10.2016)
*
1. Ma-ri-a Ma-đa-lê-na từ sáng sớm thăm mộ Chúa. Khi cô ta đi ra tới nơi thì tảng đá đã lăn rồi. Cô đưa tin cho ông Phê-rô và người môn đệ Chúa yêu. “Xác Chúa đã biến mất không còn vì rằng ai đã lấy mất”. Mau đôi chân hai ông tiến nhanh một ông đến nơi mộ trước. Ông không vô ngay trong cúi xem thì nhìn thấy tấm khăn liệm. Ông Phê-rô theo sau tới nơi thì vào trong mộ Chúa xem. Đã chứng kiến thấy những băng nhỏ và khăn kia đã để riêng.

ĐK. Chúa đã sống lại nào hãy hát vang lên. Chiến thắng tử thần để cứu độ nhân thế. Chúa đã sống lại một sức sống vô biên. Sức sống tuôn tràn hạnh phúc cho gian trần.

2. Con hân hoan dâng muôn tiếng ca mừng Con Chúa đã phục sinh. Dâng muôn câu ca vui hát vang Ngài đã sống lại khải hoàn. Nhân gian ơi! Vui lên hát mừng Ngài đã sống lại hiển vinh. Dân muôn nơi reo vui tưng bừng ngày rực rỡ đầy ánh sáng. Chân con vui đi gieo khắp nơi này niềm vui giờ cứu rỗi. Vua muôn vua hy sinh chết trên thập giá ấy nay sống lại. Đem yêu thương tung gieo khắp trời này Thiên Chúa đã cứu ta. Muôn dân ơi! Vui ca hát mừng tình yêu Chúa ôi thiết tha.

3. Dân muôn nơi hôm nay tiến lên vào cung thánh vang lời chúc. Bao đau thương hôm nay biến tan vì Thiên Chúa lau khô lệ. Vinh quang thiên cung nay chói ngời vùng tăm tối đã biến tan. Chúa đã chiến thắng hết tử thần và ban cho nguồn cứu rỗi. Ta ra đi tung gieo khắp nơi niềm vui chứa chan bừng sáng. Yêu thương nhân gian không tiếc chi Ngài đã hiến trót thân mình. Nên chiên hy sinh cho thế trần hưởng ơn cứu độ Chúa ban. Ban cho ai tin nơi Con Người thì sẽ sống lại với Người.

PDF. –> Chúa Đã Sống Lại (Ga. 20)
__________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường.

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
Chúa Nhật Phục Sinh.
.
Tin Mừng (Ga. 20)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s