Đó là Chúa (Ga. 21) *- Vũ Đình Ân.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh.
*
1 Tôi đi đánh cá đây, chúng tôi cùng đi với anh, lên thuyền cùng đi đánh cá, cả đêm không được gì cả. Người nói với các ông, cứ thả lưới bên mạn thuyền thì sẽ bắt được cá, các ông nghe lời của Người, nhưng không sao kéo lên được vì lưới căng đầy những cá.

ĐK. Chúa đã làm phép lạ, lên bờ có sẵn của ăn, không ai dám hỏi Ông là ai? Vì biết rằng đó là Chúa.

2. Khi nghe Chúa nói đây, Phê-rô vội khoác áo vào, xuống thuyền cùng chèo lưới cá, vì lưới căng đầy những cá. Người nói với các ông, than hồng sẵn có nơi đây, để nướng cá và bánh, anh em hãy lại mà dùng, trao ban cho các môn đệ này cá và cùng với bánh.

3. Anh Si-mon Phê-rô, con ông Gio-an hãy nghe, hỏi thật lòng anh yêu mến, yêu mến thương Thầy không anh? Người nói với Phê-rô, hãy chăn dắt chiên của Thầy, lòng anh có thực yêu mến, mến thương yêu Thầy của mình? Phê-rô xin thưa với Thầy: Lòng con chân thành thương mến.

4. Con vui bước dấn thân, ra đi nào sợ hãi chi, lên đường lòng bao hân hoan, niềm tin chẳng ngại gian nan. Cùng với Chúa mọi ngày đi về những nơi phố thị, cùng đến những miền xa xôi, loan Tin mừng Người sống lại, cho muôn dân biết tỏ tường, vì Chúa đã thật phục sinh.

PDF. –> Đó là Chúa (Ga. 21)


____________________

Ca khúc Nhạc sĩ Vũ Đình Ân.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 21)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s