Chúa luôn kề bên (Ga. 21) *- Huy Hoàng.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
1. Nhọc công đêm dài, chỉ được tay không! Thầy thì đã chết, việc không được gì. Trời hừng đông rồi mệt mỏi hồn trí. Chúa giờ ở đâu, để con ê chề!

ĐK. 1 (c 1.2)
Chúa ở bên cạnh luôn nhìn theo con. Mắt trần không thấy Chúa trong cuộc đời. Vì Chúa sống lại diệu huyền linh thiêng. Chúa dạy làm chi, thì hãy vâng lời.

ĐK. 2 (c 3.4.5)
Gông cùm tử thần nay phải lui xa. Chúa từ mồ sâu bước ra khải hoàn. Và Chúa ban tặng cuộc đời vinh quang. Ai cùng Ngài chết thì sẽ sống lại.

2. Trời sáng lên rồi mà Ngài sai con, mạnh dạn buông lưới ở bên phải thuyền. Lời Ngài đã truyền thì con vâng giữ. Kết quả ngoài sức tưởng nghĩ con người.

3. Ngài đã sống lại từ mồ âm u. Mọi người dương thế nào hãy nhảy mừng. Vì Ngài sống lại, tử thần đã chết. Mãnh lực u tối từ nay hết quyền.

4. Vừa bước lên bờ, mọi người đã thấy, này bữa ăn sáng, Ngài đã dọn rồi, Ngài mời tất cả cùng nhau ăn uống. Chứng thực Ngài đã phục sinh khải hoàn.

5. Ngài đến gian trần chuộc tội muôn dân. Ngài đã chịu chết và sống lại rồi. Đừng để trí lòng chìm trong lo lắng. Hãy mừng vui lên, bừng sáng hy vọng.

PDF. –> Chúa luôn kề bên (Ga. 21)
____________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 21).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s