Tạ ơn Chúa (Ga. 21) *- Huy Hoàng.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 24.01.2003)
*
1. Ngài đã đến giữa trần gian, mang thân phận người như con. Và chịu chết, chết đau thương treo trên thập giá. Nhưng Ngài đã sống lại, và mãi luôn chăm sóc đời con. Tình yêu Chúa quá bao la, suốt đời con vang lời ngợi ca!

ĐK. Tạ ơn Chúa đã yêu con, vẫn yêu con, và mãi yêu con hoài, cho dù con tội lỗi, và bao lần lầm đường lạc lối. Tạ ơn Chúa đã chết cho con, đã sống lại để đưa con về trời. Trọn đời con xin theo Chúa thôi, và mỗi ngày nguyện thực thi Lời Ngài.

2. Ngài đã chết, chết vì con, cho con cả trời yêu thương. Và dìu dắt bước chân con bao lần lạc hướng. Cây thập giá giữa trời, rồi sẽ nên ân phúc niềm vui. Vì Thiên Chúa đã yêu thương, sai Con Ngài gánh lấy tội trần gian.

3. Đời mất Chúa, chẳng còn chi, môn sinh về lại quê xưa. Biển đời sóng vỗ miên man đưa thuyền lạc bến! Khi trời sáng, Chúa gọi, mà mắt con không biết là ai! Ngài chỉ dẫn cứ nghe theo, suốt đời sẽ mãi tràn niềm vui.

4. Này Chúa đó, mãi gần bên, khi con tưởng Ngài xa quên. Từng ngày sống, Chúa bên con chia sẻ buồn vui. Nơi trần thế, nấm mồ đã mở tung khi Chúa phục sinh. Tình yêu Chúa mãi bên con, đưa con vào nơi quê trời hiển vinh.

PDF. –> Tạ ơn Chúa (Ga. 21)
____________________

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.

Chúa Nhật 3C Phục Sinh.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 21).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s