Dâng Chúa đời hôn nhân *- Trương Thế Bạch.

Hôn Phối.
*
ĐK. Dâng lên tình yêu đôi lứa, hương thơm trầm bay nghi ngút, dâng lên rượu nho bánh miến, xin Cha nhận cho lễ này. Con dâng tình con lên Chúa, con dâng đời con cho Chúa, bao nhiêu buồn vui lo lắng, cho con tình luôn thủy chung.

1. Hòa chung muôn câu ca trong tiếng đàn mừng rộn ràng, giờ đây xin dâng lên đôi tim hồng vừa đoan hứa. Nguyện cho đôi tân hôn không quên lời giao ước nay, nguyện xin cho đôi tim luôn trung thành trong ơn Chúa. Dù cho khi đau thương hay khi đời gặp gian nan, nhờ ơn trên ban cho hai tâm hồn luôn có nhau.

2. Từ đây hai con tim chung lối nhịp đập từng ngày, cùng nhau xây tương lai cho gia đình được hạnh phúc. Cầu xin cho mai sau trăm năm tình luôn có đôi, được luôn yêu thương nhau, bên nhau hoài không xa cách. Cầm tay nhau đưa nhau đi qua vực đồi sông sâu, dù cho mai sau ra sao không khi nào xa cách nhau.

3. Lời ca dâng hôm nay xin phúc trời đổ từng ngày, để cho đôi tân hôn luôn an bình và hạnh phúc. Ngàn ơn thiêng ân ban luôn dư đầy cho lứa đôi, tình yêu luôn tươi xinh trong ơn lành của Thiên Chúa. Cùng nhau xây tương lai xây gia đình được an khang, hồng ân luôn ân ban cho đôi bạn luôn thủy chung.

PDF. –> Dâng Chúa đời hôn nhân
_______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Trương Thế Bạch.

Thánh Ca Theo Chủ Đề.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s