Hoa hồng *- Phanxicô.

Hôn Phối. (Imprimatur – Tgp. Sài Gòn: 11.02.2018)
*
1. Nhờ có Ngài trên đời nở hoa hồng. Để người tặng cho nhau, để người hái tặng cho nhau,
Đưa nhau đến tình yêu bao say đắm. Dẫu chỉ một nụ cười, dẫu chỉ một lời mời. Đều do Chúa dẫn đưa ta, giúp ta trong đời. Con người cần có nhau, ơn Trời dìu bước mau.

ĐK. Xin cho mai sau dài lâu còn mãi người yêu thương nhau, Giúp nhau, dìu nhau, đón đưa nhau, Gọi nhau mãi vươn cao đến mai sau, đến bạc đầu.

2. Giờ phút này câu thề đã trao người. Một lần là trăm năm, một lần sẽ là trăm năm. Trăm năm bước, dệt chung bao mơ ước. Những nẻo đường thật dài, những nẻo đường miệt mài. Đường đi đến bến yêu thương có nhau chung đường. Cho dù ngàn khó nguy, hoa hồng đẹp lối đi.

3. Giờ phút này hai người là hoa hồng, Cùng nguyện cầu cho nhau được thành đóa hồng thanh cao, Tươi trong nắng, màu hoa luôn trong trắng. Sống ở đời bình thường, sống ở đời đoạn trường, Lòng hoa thắm, sắc hoa tươi góp vui cho đời. Cho dù đời sẽ qua, muôn đời còn thắm hoa.

4. Đời sống này như là một bông hồng. Cuộc đời nhiều mê say, mà đời cũng nhiều chông gai. Trong câu hát chợt long lanh nước mắt. Dẫu ở ngày đẹp màu, dẫu ở ngày buồn sầu, Nguyện xin Chúa giúp chúng con sống cho vuông tròn. Trong đời cùng bước đôi, gia đình là nỗi vui.

PDF. –> Hoa hồng
_________________

Ca khúc Nhạc sĩ Phanxicô.

Theo Chủ Đề.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s