Tám Mối Phúc 1 (Lc. 6) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 6C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)

1. Ôi vinh phúc thay cho những người có lòng nghèo khó. Vì họ sẽ được phúc Nước Trời đời đời an vui. Vinh phúc cho ai đã sống đời hiền lành trong Chúa. Vì họ sẽ được cõi Đất Hứa nên phần gia nghiệp.
.
ĐK. Vui lên thế nhân, mau vui lên thế nhân, khắp dương trần hòa vang ca múa. Vì phần thưởng Chúa sẽ thương trao trên trời lớn lao. Vui lên thế nhân, mau vui lên thế nhân, hãy dâng lời tạ ơn Chúa Trời. Cùng triều thần thánh hãy ca khen Danh Chúa muôn đời.
.
2. Ôi vinh phúc thay cho những người sống đời sầu khó. Vì họ sẽ được phúc Chúa Trời khỏi mọi âu lo. Vinh phúc cho ai sống khát vọng làm người công chính. Vì họ sẽ được chính Đức Chúa ban nguồn an bình.
.
3. Ôi vinh phúc thay cho những người có lòng thương xót. Vì họ sẽ được chính Chúa Trời dủ lòng yêu thương. Vinh phúc cho ai có tấm lòng thật thà trong trắng. Vì họ sẽ được thấy Đức Chúa trong đời vĩnh hằng.
.
4.
Ôi vinh phúc thay cho những người sống đời hòa hiếu. Vì họ sẽ được chính Chúa Trời nhận làm con yêu. Vinh phúc cho ai dẫu sống lành mà bị tra đánh. Vì họ sẽ được cõi Đất Hứa Vua Trời ban dành.

PDF. –> Tám mối phúc (1)

Ca khúc Nhạc sĩ Bùi Ninh (Lm.).

Chúa Nhật 6C Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Lc. 6)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s