Bại liệt (Mc. 2) – Thanh Bình.

Chúa Nhật 7B Thường Niên.
*
1. Bệnh hoạn là hệ quả của tội lỗi. Đã buộc trói phàm nhân đến bao đời. Này là lời Chúa đã phán ngày xưa: khi chữa người bại liệt nơi Ca-pha-na-um. Vì thật ngày hôm ấy trong nhà kia. Người đông đúc tìm nghe lời của Ngài. Và đây có một bệnh nhân bất toại được người ta khiêng đến tận nơi Ngài.

ĐK. Ca khen tình Chúa thương con người. Đã chữa bệnh và ban lời hằng sống. Con xin quyết một lòng từ nay: xa lánh tội và vững tin nơi Ngài.

2. Đời người nào đâu dễ không lầm lỗi. Nhưng Thiên Chúa chẳng chấp ai bao giờ. Đừng lần lữa, nhưng mau quay trở về. Xa lánh tội và từ khước bao nhiêu đam mê. Cầu Ngài hằng gìn giữ con sạch trong, để sống mãi niềm tin với hy vọng. Lời Thiên Chúa ngọn đuốc soi đường. Để từ nay con vững dạ an lòng.

3. Mọi người hãy thương giúp nhau vượt khó. Nào ai dám tự cho mình vẹn toàn. Cuộc đời này đâu luôn luôn bình an. Không biết được chuyện gì đến với tôi hôm nay, lời Ngài từng trăn trối trong Tiệc Ly, hãy yêu mến người khác như yêu mình, lời Thiên Chúa là lời ban ân tình, lòng từ tâm là phúc lộc thiên đình.

PDF. –> Bại liệt (Mc. 2)
________________________

Ca khúc Lm. Thanh Bình.

Chúa Nhật 7B Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng. (Mc. 2)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s