Con đường Giêsu (Ga. 14) – Phạm Xuân Chiến.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.
*
1. Đi đâu cũng cần có đường, không con đường nào tự nhiên mà có. Phải có người mở lối, mở đường đi. Có người mở đường tìm đến vinh quang. Có người mở đường tìm kiếm xa hoa. Có người mở đường để sống giàu sang. Nhưng không ai có thể mở đường, nhưng không ai có thể mở lối lên trời như Ngài.

ĐK. Lạy Thầy Giê-su! Lạy Thầy Giê-su! Thầy là Đường, là Sự Thật, Sự Sống của con. Con xin theo Thầy, con đi trong Thầy, vác thập giá mình mỗi ngày trọn cuộc đời con.

2. Con đây thân phận yếu hèn bao phen ngờ vực tình yêu của Chúa, sống thất vọng lạc bến bờ niềm tin. Con tìm một đường để đến vinh quang. Con tìm một đường ngày tháng vinh hoa. Con tìm một đường sung túc giàu sang. Nhưng con đây không hể tìm được, nhưng con đây không hề tìm thấy con đường lên trời.

3. Bao năm con tìm con đường, nhưng con lạc đường, bùn nhơ ngập kín. Sống đố kỵ, thù ghét và hờn ghen. Con tìm một người dìu đến vinh quang, con tìm một người trợ giúp che lưng. Con tìm một người mang đến giàu sang. Nhưng không ai có thể chỉ đường, nhưng không ai có thể chỉ lối lên trời như Ngài.

4. Thân con muối mặn cho đời, men cay của người truyền rao Lời Chúa. Sống giữa đời làm chững nguồn tình yêu. Con được mời gọi chọn Chúa Giê-su: Con đường, Sự Thật, Sự Sống thiên thu. Sống trọn một đời vì Tin Mừng Chúa. Con luôn tin Chúa thật là Đường. Con luôn tin Chúa là sự sống dẫn về quê trời.

PDF. –> Con đường Giêsu (Ga. 14)

_________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Phạm Xuân Chiến.

Thánh Ca Theo Thánh Lễ.
.
Theo Mùa Phụng Vụ.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 14)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s