Tình Chúa tình người – Phạm Xuân Chiến.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.
*
1. Dòng sữa Mẹ, nuôi con khôn lớn. Giọng hát Mẹ, ru con an giấc a a a ơi. Tình yêu Mẹ, theo con năm tháng. Tình mến Mẹ, cho con vui bước trên đường đời. Nhưng ai có ngờ, tình Chúa bao la hải hà vượt cao mây núi. Tình của Mẹ hiền nào đâu sánh bì với tình Chúa yêu thương nhân trần.

ĐK. Hãy hát xướng ca mừng, tình Ngài đến muôn muôn đời. Hãy cất tiếng ca tụng, danh Ngài truyền đi muôn nơi. Hãy thống hối ăn năn, này người đắm trong mê lầm. Hãy mở hết tâm hồn, đón nhận tình Chúa nhân lành.

2. Bàn tay Mẹ, nâng niu âu yếm. Và tháng ngày, đưa con tiến bước trên nẻo đường đời. Tình yêu Mẹ, cho con vươn tới. Tình yêu Mẹ tăng thêm sức sống trong cuộc đời. Nhưng ai có ngờ, vì yêu Giê-su giáng trần chịu bao cay đắng. Tình của Mẹ hiền, nào đâu sánh bì với tình Chúa hy sinh cho đời.

3. Và thế rồi, khi ta khôn lớn, tình yêu người cho ta tiếng hát, tiếng hát yêu đời. Tình yêu người cho ta hăng hái. Tình mến người cho ta vui sống trên dòng đời. Nhưng ai có ngờ, tình Chúa yêu thương nhân trần đã mang án chết. Tình của loài người, nào đâu sánh bì với tình Chúa treo thân nhục hình.

PDF. –> Tình Chúa tình người

_______________________

Ca khúc Nhạc sĩ Phạm Xuân Chiến.

Thánh Ca Theo Thánh Lễ.
.
Theo Mùa Phụng Vụ.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s