Vào Nước Chúa (Lc. 13) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 21C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
1, Hãy chiến đấu để qua được cửa hẹp, mà vào trong Nước Chúa. Hãy gắng bước trước khi cửa khóa lại, mặc cho ai ngoài đó. Dù nói rõ đã từng được ăn chung mãi, và từng được nghe tiếng Ngài. Nhưng không một ai tin nhận là bạn thân trước, để được vào Nước của Ngài.

ĐK. Ngày quang lâm tới Chúa đến trên cõi mây trời, thiên hạ từ khắp muôn nơi sẽ được mời, và dự tiệc trong Nước Chúa (ở bên Đức Vua). Và ai sau hết tín thác nơi Chúa nhân hiền, sẽ nên hàng ngũ trước tiên trên thiên quốc, hưởng vui vinh phúc muôn đời (tình yêu chẳng vơi)

2. Chúa đã phán Ngài quy tụ mọi người, và họp muôn ngôn ngữ. Chúng sẽ đến trước ngai vàng ngước nhìn: sự vinh quang của Chúa. Và sẽ nói với mọi người muôn dân nước, về nguồn hiển vinh của Ngài. Đem anh em quy tụ từ nơi cư trú, trở thành của lễ dâng Ngài.

3. Muốn lãnh phúc đừng khinh lời sửa dạy, đừng buồn vì Chúa trách. Đối với Chúa có thương thì mới dạy, nhận con yêu mới trách. Vậy anh em kiên trì để cho Thiên Chúa, sửa dạy dù không thích gì. Nhưng qua đi ai chịu rèn thân như thế, tràn trề hạnh phúc an bình.

PDF. –> Vào Nước Chúa (Lc. 13)


______________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Tin Mừng (Lc. 13)
.
Chúa Nhật 21C Thường Niên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s