Khiêm cung (Lc. 14) – Nguyễn Hùng Cường + Viễn Xứ.

Chúa Nhật 22C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 14.10.2016)
*
ĐK. Ai nâng mình lên sẽ bị hạ xuống. Ai hạ mình xuống thì sẽ được nâng lên.

1. Như khi có ai được mời tiệc cưới tham dự. Xin luôn nhớ cho nên chọn nơi cuối phía sau. Khi đưa mắt nhìn người chủ nói ta thế này: Vui lòng rời bước vào chỗ cao trên cùng.

2. Yêu thương kính tôn Chúa là Cha ở trên trời. Dương gian chúng sinh mọi người anh em với nhau. Khi vui lúc buồn cùng sớt chia nhau kiếp người. Mai này vinh phúc được Chúa ban Nước Trời.

3. Anh em chúng ta những người nghèo đói trên đời. Đang mong chúng ta mở lòng yêu thương thiết tha. Giang tay đón mời vào bữa cơm bao thắm tình. Yến tiệc thiên quốc Ngài sẽ cho dự phần.

4. Ai luôn sống trong tinh thần bác ái khiêm nhường. Yêu thương ủi an Chúa là hạnh phúc chứa chan. Khiêm nhu đói nghèo Ngài thiết mâm cao cổ đầy. Những phường kiêu hãnh sẽ trắng tay trở về.

PDF. –> Khiêm Cung (Lc. 14)

____________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Nguyễn Hùng Cường (Lm.).

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
.
Chúa Nhật 22C Thường Niên.
.
Tin Mừng (Lc. 14)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s