Anh em cứ xin (Lc. 11) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 17C & 29C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
1 Khi dâng câu kinh hãy nguyện cầu là: Danh Cha sáng ngời Triều Đại mau tới, Thánh ý mọi nơi địa cầu thượng giới. Xin Cha mỗi ngày hãy ban lương thực, tha tội nhân thế đừng để sa ngã, gìn giữ chúng con khỏi mọi gian tà.

ĐK. Anh em cứ xin thì sẽ được. Anh em cứ tìm thì sẽ thấy. Nếu cứ gõ cửa thì sẽ mở cho. Vì nếu ai xin thì sẽ được. Và nếu ai tìm thì sẽ thấy. Nếu ai gõ cửa thì sẽ mở cho.

2. Ai trong anh em có một người bạn, ban đêm đến nhà mượn vài cái bánh, đãi khách đường xa mà bị từ chối? Anh em biết là dẫu ai chủ nhà, không dậy cho vay vì tình bạn hữu, thì cũng giúp cho khỏi họ quấy rầy.

3. Ai trong anh em nếu là mẹ cha, thương con cái nhà mà chẳng đưa cá, lấy rắn mà cho mặc kệ lòng nó? Anh em vốn là thế nhân gian tà, nhưng mà cho con toàn điều quý giá, thì huống chi Cha trọn lành trên trời.

4. Tuy viên quan kia hững hờ mọi người, không tin Chúa Trời mà gặp dân tới, quấy mãi nài van đành chịu xử án. Anh em biết là Chúa thương dân Người, đêm ngày kêu khấn vì vậy Chúa sẽ, xử án minh oan để họ an toàn.

PDF. –> Anh em cứ xin (Lc. 11)


_____________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Tin Mừng (Lc. 11)
.
Chúa Nhật 17C Thường Niên.
.
Chúa Nhật 29C Thường Niên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s