Thiên Chúa ở cùng (Mt. 1) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 4A Mùa Vọng & Thánh Giuse (19.03) (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
1. Lòng đang thân vân nay Thiên Thần hiện ra báo mộng. “Này ông Giu-se thuộc dòng tộc Đa-vít hãy nghe. Kìa Ma-ri-a đang mang thai là do Thánh Linh. Tới khi hạ sinh thì đặt tên con là Giê-su”

ĐK. Nguồn tình thương Chúa vốn rộng cao, tuôn trào dạt dào muôn ân và luôn rộng ban cho chư dân. Này một Trinh Nữ sẽ thụ thai, sinh hạ một người con trai đặt tên là Em-ma-nu-el, nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta.

2. Vừa nghe tin xong con trong lòng là do Thánh Thần. Mừng vui Giu-se bằng lòng nhận nên Cha dưỡng nuôi. Cùng Ma-ri-a trong tin yêu dựng xây Thánh gia. Khó nguy vượt qua giờ hiển vinh Cha hiền công chính.

3. Từ nơi Giê-sê nay đâm chồi mầm non nhánh nhỏ. Thần Khí Đức Chúa ngự trị và ban ơn thánh cho. Đầy ơn khôn ngoan danh uy phong hiểu biết mến tin. Tới nơi trần gian để Ngài bênh ai nghèo trung tín.

4. Phần ngươi Bê-lem tuy đang là làng quê bé nhỏ, từ người sinh ra một vị làm thống lãnh Ích-diên. Từ khi vô biên ngay ban sơ Ngài có trước tiên. Tới chăn đoàn chiên là vì danh uy quyền Thiên Chúa.

PDF. –> Thiên Chúa ở cùng (Mt. 1)

Ca khúc Nhạc sĩ Bùi Ninh (Lm.).

Chúa Nhật 4A Mùa Vọng.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 1)
.
Thánh Giuse.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s