Chúa là Vua (Lc. 23) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 34C Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015

ĐK. Trần hoàn ơi hãy mau dâng lời ngợi ca. Triều thần hỡi hãy mau dâng lời tán tạ. (Ngợi mừng Chúa là Vua) Ngợi mừng Chúa là Vua. Người là Chúa các chúa, Người là Vua muôn vua, Người là Vua thống trị muôn đời, Người là Chúa ngự trị muôn nơi. (Ngợi mừng Chúa là Vua) Ngợi mừng Chúa là Vua. Người là Chúa Cứu Thế, Người là Vua yêu thương, Người rộng ban phúc lành cao vời, cho dân Người vinh phúc an bình.

1. Con Chiên đã bị giết xứng đáng nhận uy quyền, khôn ngoan cùng sức mạnh, danh dự với vinh quang và muôn lời cung chúc. Nguyện cho Người được vinh quang, vương quốc Người hằng tồn tại, cho tới muôn đời trải rộng khắp mọi nơi.

2. Khi trên giá chịu chết Chúa đã bị chê cười, không ai người thấu hiểu đó là Chúa yêu thương, là Vua Trời Cứu Thế. Nguyện cho Người được vinh quang, vương quốc Người hằng tồn tại, cho tới muôn đời trải rộng khắp mọi nơi.

3. Khi trên giá chịu chết Chúa cứu chuộc nhân loại, ngay tên trộm hối tội cũng được tha thứ luôn, cùng Vua vào Thiên quốc. Nguyện cho Người được vinh quang, vương quốc Người hằng tồn tại, cho tới muôn đời trải rộng khắp mọi nơi.

PDF. –> Chúa là Vua (Lc. 23)


_____________________________________________

Ca khúc Lm. Bùi Ninh.

Tin Mừng (Lc. 23)
.
Chúa Nhật 34C Thường Niên.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s