Thi Hành Ý Chúa (Mt. 7) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 9A Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
ĐK. Không phải cứ ai lên tiếng kêu nài: “Lạy Ngài lạy Ngài” thì ắt tương lai, được vào Nước Chúa (sẽ được vào Nước Chúa). Nhưng chỉ những ai gian khó không ngại, thi hành ý Chúa Đấng ngự trên trời, mới được vào thôi (mới được vào mà thôi).

1. Ai nghe Lời Thầy ghi nhớ thi hành, ví tựa người khôn xây nhà trên đá, dù cho bão tố hay là mưa sa, có ập vào nhà cũng chẳng hại hư. Ai nghe Lời Thầy không gắng thi hành, ví tựa người ngơ xây nhà trên cát, gặp cơn bão tố hay là mưa sa, lúc ập vào nhà sẽ sập tan tành.

2. Mai sau nhà ta luôn đến thưa là: “Đã nhiều lần qua con nhờ danh Chúa, dựa theo thiện ý tuyên lời tiên tri, phép lạ diệu kỳ quát trừ quỷ ma”. Nhưng quên Lời Thầy không gắng thi hành, dẫu được lợi danh thiên hạ ai sánh, hào quang lấp lánh nhưng ngày quang lâm, sẽ nhận mình lầm lãnh phần tối tăm.

3. Mô-sê truyền lời Thiên Chúa cho đời, hãy cùng tạc ghi thi hành thiên ý. Người sẽ chúc phúc cho người vâng nghe, giữ Luật trọn bề sẽ được chở che. Ai quên Luật Ngài không giữ lâu dài, tháng ngày mọi nơi không màng chi tới, thì sao lãnh phúc trong ngày quang lâm, hãy lo thực hiện giữ luật Chúa liên.

PDF. –> Thi hành ý Chúa (Mt. 7)

Ca khúc Nhạc sĩ Bùi Ninh (Lm.).

Chúa Nhật 9A Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 7)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s