Là Muối, Là Ánh Sáng (Mt. 5) – Thái Nguyên.

Chúa Nhật 5A Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
ĐK. Các con là muối cho đời, muối nhạt thì có ích gì, chỉ còn quăng ra đường xá. Các con là ánh sáng trần gian, đèn soi sáng cho mọi người để Danh Cha khắp nơi ca ngợi.

1 Con là muối con ướp mặn đời, con ướp tình người luôn thắm nồng. Là muối con sống nhiệt tình, con sống hòa mình với tất cả lòng tin. Con là muối con đem đến niềm vui, đem sức sống hồng tươi cho người muôn nơi. Nguyện Chúa luôn giữ trong con vị mặn nồng của Ngài tình mến yêu hoài.

2. Con là đuốc soi chiếu trần đời, soi chiếu lòng người tia sáng ngời. Là đuốc con sống vẹn toàn, con sống ngập tràn với tâm hồn trong sáng. Con là đuốc xua tăm tối buồn thương, xua tan những nỗi sầu vương chán chường nhân thế. Nguyện Chúa luôn giữ trong con ngọn lửa hồng của Ngài là chính Thánh Linh.

3. Bao người sống khô héo lạnh lùng trong nỗi bần cùng không chút tình. Cuộc sống bao nỗi đoạn trường, bao nỗi bi thương trong thất vọng cay đắng. Con nguyện ước nên nhân chứng trần gian, đem ân phúc bình an cho đời tươi sáng. Ngày tháng con sống một lòng thuộc về Ngài mãi thôi, sự sống muôn đời.

PDF. –> Là Muối, Là Ánh Sáng (Mt. 5)

Ca khúc Nhạc sĩ Thái Nguyên (Lm.).

Chúa Nhật 5A Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 5)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s