Nên Một Với Chúa (Mt. 17) – Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Chúa Nhật 2A Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 08.03.2014)
*
1. Nơi Ta-bor môn đệ bên Chúa từ trên cao Chúa đã biến hình. Ôi linh thiêng áo Người trở nên đẹp tinh khôi sáng như mặt trời. Mây trên cao bao phủ giăng kín và âm vang cất tiếng vọng xa: “Đây Con Ta dấu yêu muôn đời đẹp lòng Ta, hãy nghe lời Người”.

ĐK. Xin cho con nên một với Chúa trong uy nghi sáng láng rạng ngời. Xin cho con kết hiệp với Chúa để tim con rặc cháy yêu thương. Xin yêu thương biến đổi tâm trí xua tan đi bóng tối u mê. Xin yêu thương lan tỏa muôn nơi để thế giới chan hòa an vui.

2. Xin cho con nên một với Chúa để con luôn dấn thân không ngừng. Xin cho con nên một với Chúa để chân con cất bước lên đường. Con hăng say lên đường với Chúa về muôn nơi rắc gieo tình thương. Xin cho con biết quên thân mình để lòng con trở nên nhẹ nhàng.

3. Khi gian nan hay gặp thử thách nguyện cho con vững tin yêu Ngài. Luôn trung kiên đi làm nhân chứng chẳng lao đao ngả nghiêng thất vọng. Xin cho con đêm ngày yêu Chúa và hiên ngang bước đi cùng Chúa. Đem tin yêu đến cho mọi người để dựng xây nước Chúa rạng ngời.

PDF. –> Nên Một Với Chúa (Mt. 17)

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Chúa Nhật 2A Mùa Chay.

.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 17).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s