Trở Về Với Bụi Tro (Mt. 6) – Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Thứ Tư Lễ Tro. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 08.03.2014)
*
1. Khi các con ăn chay chớ để mặt mày ủ rũ, như bọn giả hình thiểu não đau khổ trước mặt người ta. Khi các con cầu nguyện chớ làm như kẻ giả hình ở nơi hội đường phố xá để cho bao kẻ ca tụng.

ĐK. Nguyện xin lòng Chúa thương xót, Đấng thấu suốt mọi bí ẩn. Cho con trái tim tinh tuyền giữ lề luật Chúa quang minh. Phận con bụi đất hèn yếu Chúa đã thấu hiểu cả rồi. Con mang xác thân tro bụi sẽ trở về với bụi tro.

2. Khi các con cho đi chớ để mọi người hay biết, cũng đừng thổi kèn rình rang khoe mình với người trần gian. Tay phải con làm gì chớ để tay trái biết được bằng không việc con bố thí mất đi công phúc trên trời.

3. Đôi lúc con phô trương muốn được mọi người để ý, nhưng Ngài vẫn hằng dạy con âm thầm giữ luật truyền ban. Con quyết quay trở về chân thành sám hối lỗi lầm, nguyện xin Ngài thương tha thứ tháng năm con sống hoang đàng.

4. Xin giúp con ăn năn xé lòng mà đừng xé áo, quay về với nguồn tình thương đêm ngày vẫn chờ đợi con. Xin nép bên lòng Ngài để được nghe Chúa thì thầm: Này con là con yêu dấu chính Ta quên hết lỗi lầm.

PDF. –> Trở Về Với Bụi Tro (Mt. 6)

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Thứ Tư Lễ Tro.

.
 Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 6).
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s