Xin Chúa Giữ Gìn (Mt. 4) – Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Chúa Nhật 1A Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 08.03.2014)
*
1. Xin cho con luôn vững tin và cậy trông. Giữa cuộc sống đổi thay con luôn cần Chúa. Xin cho con biết những yếu đuối phận người chiến đấu cám dỗ lòng mình mong Ngài đoái nhìn. Xin cho con biết yêu mến Ngài không ngơi, thờ lạy Chúa chỉ duy nhất Chúa mà thôi. Xin cho con sống không chỉ vì cơm bánh vững tin vào lời Thiên Chúa con cần Chúa thôi.

ĐK. Nguyện cầu Chúa giúp sức cho con vững bước trung kiên đắp xây Nước Trời. Vì trần thế dẫu lắm vinh hoa cũng sẽ qua đi như một cơn gió. Thập hình đó Chúa vác cho con, Chúa chết cho con hóa ơn cứu độ. Đường tình đó Chúa đã đi qua, dẫn lối đưa con đến nguồn yêu thương.

2. Ôi Giê-su! Xin đỡ nâng cuộc đời con. Không chùn bước giữa bao gian nan thử thách. Trong chơi vơi với những khốn khó cuộc đời biết đến phó thác vào Ngài xin ngài giữ gìn. Xin cho con bước ra khỏi đàng u mê, để cảm thấu nỗi đau thánh giá Ngài mang. Yêu thương con Chúa ơi nguyện Ngài thêm sức giúp con một lòng kiên vững xa điều dối gian.

3. Bao đam mê cám dỗ trong ngoài bủa vây. Tham quyền thế trở nên kiêu căng tự mãn. Xin cho con biết hướng tới những điều thiện dâix biết sức hút bạc tiền bao trùm tứ bề. Xin cho con sống theo nẻo đường công minh, tìm về Chúa chính nơi phát xuất bình an. Xin cho con biết luôn để Ngài chiếm hữu, phó dâng trọn vẹn cho Chúa không còn lắng lo.

PDF. –> Xin Chúa Giữ Gìn (Mt. 4)

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Chúa Nhật 1A Mùa Chay.

.
Thánh Ca Tin Mừng  (Mt. 4).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s