Tình khúc đêm đông – Thái Nguyên.

Hiệp Lễ Giáng Sinh
Thể hiện: Kim Cúc & Hoài Nam (Tải về)

1. Đêm đông giữa trời giá buốt thinh không, đêm đông phận người lặng trong kiếp sống. Trong cảnh hoang vu u buồn, Người đã đến viếng thăm cõi đời nhân thế. Vì tình yêu thương Chúa đã giáng trần mang thân phận thấp hèn. (Nữ) Chúa ơi có ai người suy thấu tình Ngài, có ai người yêu đến khờ dại như Chúa đã yêu con. (Nam) Đời con đáng gì mà Chúa đã hy sinh, đáng gì mà Chúa phải hiến mình, và cho con hết tâm tình.

ĐK. Đây con dâng Ngài một bài ca mới, phút say sưa nồng thắm ân tình với cả lòng yêu mến tôn vinh. Xin thương nhân trần ngàn nỗi điêu linh đã bao lần bạc nghĩa vô ân, biết quay về cùng Chúa từ nhân.

2. Đêm đông cuộc đời hoang vắng mênh mông, đêm đông thì thầm lời ru sâu lắng. Ai đã đi qua cuộc đời đầy những nỗi đoạn trường không buồn không xót. Thì đây Chúa đã đến thăm thế trần bao đau lòng hỡi người. (Nữ) Chúa ơi mang phận người chua xót dường nào, hỡi ai đang êm ấm ngọt ngào lại nỡ lãng quên sao ? (Nam) Trần gian vẫn còn nặng chìm đắm cơn mê, vẫn còn nặng kiếp sống ê chề, để thân Chúa những não nề.

3. Đêm đông ngàn sao lấp lánh trên không, đêm đông trời lộng mừng reo trong gió. Quang cảnh âm u đêm trường như đã biết cảm thông Chúa Trời giáng thế. Thì người sao hỡi nỡ tâm im lìm trong giấc nồng say đời. (Nữ) Chúa ơi sao Chúa nhận chi cảnh đọa đày, giữa những ngày nhân thế hững hờ tình Chúa có ai hay ? (Nam) Tình Chúa ôi thật là tình rất cao siêu, chẳng nề vì Chúa đã yêu nhiều, dù đêm đông vắng tiêu điều.

Pdf. –> Tình Khúc Đêm Đông

____________________
*
Album: Tình yêu Giáng Sinh – Nhạc sĩ Thái Nguyên.   *

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s