Hãy Sống Yêu Thương (Mt. 5) – Đinh Công Huỳnh & Huỳnh Minh Kỳ.

Chúa Nhật 7A Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Na Uy: 08.03.2014)
*
1. Cuộc sống giữa đời vẫn thường hay nghe rằng: “Mắt đền mắt và răng đền răng”. Nhưng Chúa bảo rằng: “Đừng nên chống lại những kẻ hung ác. Và nếu có ai tát má phải con thì mau hãy đưa cả bên má trái”. Lời Chúa dạy rằng: “Hãy yêu kẻ thù cùng người ghét ta”.

ĐK. Lạy Chúa! Xin dẫn đưa con thêm sức cho con sống nên trọn lành, để con trải lòng tìm tới với hết những người lòng mang ghét ghen. Lạy Chúa! Cho mắt môi con cho trái tim con biết luôn mở rộng, để con thấy đường lối Ngài ca tụng danh Ngài và sống yêu thương.

2. Nhiều lúc trong đời thấy lòng chơi vơi cuộc sống mờ tối và không nhận ra ơn Chúa hải hà dạy con hiểu được tấm lòng vị tha. Tình Chúa bao la gánh hết tội con và mang đớn đau chịu treo thánh giá. Ngài đã dạy rằng: “ Hãy yêu kẻ thù cùng người ghét ta”.

3. Nguyện Chúa giúp con có lòng bao dung từ bỏ hờn oán để tâm bình an, ơn Chúa đầy tràn tỏa lan đến tận phương trời xa xăm. Vì Chúa hứa ban với kẻ thành tâm tìm theo dấu chân Ngài xưa đã bước. Trời mới rạng ngời vẫn luôn gọi mời về nguồn sáng tươi.

PDF. –> Hãy Sống Yêu Thương (Mt. 5)

Ca khúc Nhạc sĩ Đinh Công Huỳnh.

Ca khúc Nhạc sĩ Huỳnh Minh Kỳ.
.
Chúa Nhật 7A Thường Niên.

.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 5).
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s