Làm Vườn Nho (Mt. 20) – Bùi Ninh.

Chúa Nhật 25A Thường Niên. (Imprimatur – Gp. Bùi Chu: 13.06.2015)
*
1. Nào anh em hỡi sao đứng nơi đây? Chờ chi đâu thấy lãng phí từng giây. Vào vườn nho Ta lao động cày cấy, Ta sẽ đong đầy một ngày lao công. Và anh em nữa sao đứng chơi không? Giờ qua đã sống lãng phí ngồi trông. Vào vườn nho Ta lao động cấy trồng, lương cũng một đồng một ngày lao công.

ĐK. Hãy đi làm vườn nho như Chúa hằng gọi trao. Chớ lo gì vì thù lao Thiên Chúa trao tận tay. Hãy tin vào nguồn tình Chúa luôn mãi thật rộng cao (luôn ngọt ngào). Chớ lo gì vì ơn thiêng Thiên Chúa ban tuôn trào (rất lớn lao)

2. Này anh em hỡi sao nỡ ghen tuông? Vì như khi trước nhất trí tiền lương. Còn tiền Ta trao cho người muôn hướng, tuy sớm hay chiều một đồng tương đương. Và anh em hỡi sao nghĩ chi ly? Tiền công trao đó thôi hãy cầm đi. Vì quyền Ta đây sao lại sánh bì? Hơn lẽ công bằng nào ai can chi.

3. Đường đi của Chúa cao quý xưa nay, chẳng như suy nghĩ nhân thế từng hay. Tầm nhìn nhân gian so đường lối Chúa, như đất xa trời nhận hạt sương rơi. Cần tìm kiếm Chúa khi Chúa ngay bên, và kêu xin Chúa khi Chúa gọi tên. Trở về với Chúa xóa mọi lỗi tội, hôm sớm đền bồi này tội nhân ơi!

PDF. –> Làm Vườn nho (Mt. 20)

Ca khúc Nhạc sĩ Bùi Ninh (Lm.).

Chúa Nhật 25A Thường Niên.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 20)
.


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s