Mục Tử Nhân Lành – Thái Nguyên.

Hiệp lễ – 4A.B.C Phục Sinh. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)

Thể hiện: Trung Hiếu.
*
ĐK. Giê-su mục tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

1. Xin cho chúng con biết lắng nghe Lời Ngài, biết thực thi Lời chân lý. Lời ân phúc, Lời sự sống, Lời tình yêu. Sống giữa cõi đời với bao điều lôi cuốn, xin cho con thinh lặng nghe tiếng Chúa, luôn vang lên từ sâu thẳm của trái tim mình.

2. Xin cho chúng con biết lắng sâu cầu nguyện, biết dành riêng một mình cho Chúa, ở trong Chúa để trở nên một với Chúa, giữa bao nhọc nhằn, bao nhiêu điều giăng mắc, xin cho con biết tìm theo ý Chúa, luôn an vui chẳng lo sợ vì Chúa che chở.

3. Xin cho chúng con biết hết tâm phục vụ, hết lòng lo cho người khốn khó, người cô đơn, người đau yếu, người túng thiếu. Sớt chia nỗi niềm với bao người thương đau, trao cho nhau một niềm tin tất thắng, đem an vui cho cõi đời đầy những ưu phiền.

4. Xin cho chúng con những linh mục nhiệt tâm, hết lòng lo cho đoàn chiên Chúa, và biết sống đời dâng hiến thuộc về Chúa. Chúa cho linh mục có tấm lòng như Chúa, luôn hy sinh chính mình cho Nước Chúa, mang trong tim tình sáng ngời để hiến cho đời.

PDF. –> Mục Tử Nhân Lành

Ca khúc Nhạc sĩ Thái Nguyên (Lm.).

Hiệp lễ – 4A.B.C Phục Sinh.
.
Thánh Ca Phụng Vụ Năm A: Lm. Thái Nguyên – Mùa Phục Sinh.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s