Hãy Sẵn Sàng (Mt. 24) – La Thập Tự.

Chúa Nhật 1A Mùa Vọng. (Imprimatur: 01.5.2005 – Gp. Qui Nhơn)
*
1. Hãy sẵn sàng cho dẫu đang bình an. Hãy sẵn sàng kiên vững trong niềm tin. Hãy sẵn sàng đôi lúc ta vội quên. Chính giờ nầy Thiên Chúa ta sẽ đến. Ngài đến lúc ta không ngờ. Như thời No-e xảy ra thế nào, thì Con Người cũng đến như vậy.

ĐK: Nầy người ơi! Hãy sẵn sàng cho ngày Chúa đến; Đến dương gian cứu muôn dân, thoát gian nan với điêu tàn. Nầy người ơi! Hãy tỉnh thức suốt năm canh dài. Chớ vội quên vững niềm tin. Hãy chờ mong với cậy trông ánh hừng đông.

2. Hãy trở về nơi chính tâm hồn ta. Hãy trở về gian dối ta lìa xa. Hãy trở về mau hướng tâm hồn lên. Đón chờ ngày Thiên Chúa ta sẽ đến. Ngài đến lúc ta không ngờ. Như thời Sô-dôm bị thiêu thế nào, thì Con Người cũng đến như vậy.

3. Hãy sẵn sàng trong thứ tha người ơi. Hãy sẵn sàng cho mến yêu đầy vơi. Hãy sẵn sàng ta thắp lên từ nhân. Đón chờ ngày Thiên Chúa ta sẽ đến. Ngài đến lúc ta không ngờ. Khi đời thanh xuân niềm vui xoá mờ, và tuổi già sẽ đến bao giờ.

4. Lúc chẳng ngờ ngon giấc trong ngủ yên. Lúc chẳng ngờ vui thú nơi điền viên. Lúc ngỡ tiền đang giúp ta bình an. Chính giờ nầy Thiên Chúa ta sẽ đến. Ngài đến đến như kẻ trộm. Mau nào mau lên lìa xa lỗi tội, và con đường tăm tối gian trần.

PDF. –> Hãy Sẵn Sàng (Mt. 24)

Ca khúc Nhạc sĩ La Thập Tự (Lm.).

Chúa Nhật 1A Mùa Vọng.
.
Thánh Ca Tin Mừng. (Mt. 24)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s