Emmanuel (Mt. 1) – La Thập Tự.

Chúa Nhật 4A Mùa Vọng. (Imprimatur: 01.5.2005 – Gp. Qui Nhơn)
*
1. Từ ngàn xưa Thiên Chúa đã thương con người. Tình Ngài trao năm tháng chẳng bao giờ phai. Loài người đã có lần một kiếp đi hoang; Có lần cuộc sống vô ơn; Có lần vùi trong tội lỗi. Ngài vẫn thương tha thứ những ai kêu cầu. Vì nầy đây Thiên Chúa hứa ban tình yêu. Một người nữ tinh tuyền, người sẽ mang thai; Sinh hạ hồng phúc con trai tên là EM-MA-NU-EL.

ĐK: EM-MA-NU-EL, Thiên Chúa ở nơi chúng ta. Sương trời đổ xuống, chúng con chờ mong van xin Ngài đến. EM-MA-NU-EL, Thiên Chúa ở nơi chúng ta. Thế trần mong đón, Đấng Cứu Độ ơi, hãy mau nhậm lời.

2. Ngài dủ thương ai đó sống trong khiêm nhường. Ngài vẫn thương ai đó tháng năm sầu vương. Ngài sẽ đến cứu độ người sống tin yêu. Chúc lành người sống cô liêu. Vỗ về hồn ai đau yếu. Tựa ngàn xưa Thiên Chúa xuống ơn cho Mẹ. Để từ đây Con Chúa có Mẹ chở che. Vì Mẹ đã khiêm nhường một tiếng xin vâng. Dâng trọn hồn xác thiên ân kết hiệp cứu muôn nhân trần.

3. Tầng trời cao xin hãy đổ sương cho đời. Hỡi ngàn mây ban xuống Đấng Cứu Chuộc tôi. Và nầy đất thương tình rộng mở mau đi; Hãy trổ một Đấng Cứu Tinh cho đời lùi xa tăm tối. Nầy đoàn con xin Chúa chớ mau chấp tội. Nhiều thời gian Si-on đã mau tàn phai. Nguyện cầu Chúa xin đừng phạt lỗi thế gian. Cúi đầu tự hối ăn năn dủ tình thứ tha cho đời.

PDF. –> Emmanuel (Mt. 1)

Ca khúc Nhạc sĩ La Thập Tự (Lm.).

Chúa Nhật 4A Mùa Vọng.
.
Thánh Ca Tin Mừng. (Mt. 1)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s