Thắp Nén Hương Lòng – Thái Nguyên.

Mùa Xuân – Hiệp Lễ. (Imprimatur – Gp. Cần Thơ: 01.02.2007)
*
1. Thắp nén hương lòng kính nhớ Mẹ Cha đã ra đi, để lại trong con bao niềm thương tiếc nuối nào nguôi, bao niềm đau xót xa ngậm ngùi. Mẹ Cha đã mất con bơ vơ khi Mùa Xuân đến. Nghe gió Xuân sang con mênh mang kiếp sống loài thương nhớ hoài tình nghĩa Mẹ Cha.

ĐK. Này đây nén hương con dâng lên thiết tha nguyện cầu Chúa Mùa Xuân thương đến Mẹ Cha. Ngài ban hạnh phúc cho Mẹ Cha sáng tươi muôn đời như Mùa Xuân xanh thắm khôn vơi. Tình Chúa cao vời như biển khơi bao dung vời vợi cho Mẹ Cha một đời sống mới. Con hát muôn lời ngợi ca, vì Chúa thương cho Mẹ Cha là hình bóng của Ngài.

2. Công ơn Cha Mẹ như biển trời sông nước mênh mông. Một đời thương con mang nặng bao cay đắng khổ đau, không ngại chi nắng mưa sớm chiều. Tình Mẹ Cha đã nuôi con qua những ngày gian khó. Con đã lớn khôn nhưng còn đâu bóng dáng Cha Mẹ, đau xót vì chẳng đáp đền ơn.

3. Biết nói chi hơn, chỉ khẩn cầu lòng Chúa xót thương. Ngàn vạn công ơn con làm sao báo đáp giờ đây, chỉ cầu xin Chúa thương lấp đầy. Càng thương càng nhớ con van xin tình Ngài nâng đỡ. Con ước mong sao một ngày kia kết thúc cuộc đời, hạnh phúc trùng phùng với Mẹ Cha.

PDF. –> Thắp Nén Hương Lòng 

Ca khúc Nhạc sĩ Thái Nguyên (Lm.).

Thánh Ca Theo Mùa Phụng Vụ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s