Hãy Trở Về Thống Hối (Mt. 3) – La Thập Tự.

Chúa Nhật 2A Mùa Vọng. (Imprimatur: 01.5.2005 – Gp. Qui Nhơn)
*
1. Từ trong hoang địa vọng lên một tiếng kêu. Từ trong hoang địa vọng đến lời thánh Gioan. Hãy thống hối thật lòng và ăn năn cho tội mình vì bao nhiêu lỗi lầm từng ngày qua. Nẻo đường nào quanh co hãy trở về làm cho ngay để Chúa sẽ đến một ngày gần đây.

ĐK: Hãy trở về! Hãy trở về thống hối cho tội mình. Hãy trở về! Hãy trở về sớm tối bao lời kinh. Hãy trở về! Hãy đổi đời trong tháng năm phù sinh. Hỡi loài người! Hãy trở về nhuộm muôn ơn thánh tình.

2. Làm thân con người nhiều lúc đầy dối gian. Rồi khi đêm về nhiều lúc đầy khóc than. Hãy sám hối từng ngày vì bao phen ta lầm đường và trao thân cho cuộc đời trần gian. Dù đời nhiều đam mê nhưng chiều về là đêm đen trong nước mắt khóc cuộc đời phù vân.

3. Ngài thương con người Ngài xuống làm thế nhân. Ngài thương con người Ngài đến để hiến thân. Hãy nhớ đến phận mình là sinh nơi tro bụi mà Ngài thương yêu bao đời từ ngàn xưa. Từng ngày từng đêm luôn trông chờ và lòng ăn năn cho xứng với mối tình Ngài dủ thương.

4. Vì lo toan nhiều ngày tháng hồn lãng quên. Rồi bao ưu phiền từ đó bừng sáng lên. Nhớ Chúa đã ngàn lần vì yêu con nên làm người chịu hy sinh trên thập hình ngày xưa. Gục đầu và ăn năn xin Ngài vì tình thương yêu tha thứ hết những lầm lạc ngày xưa.

PDF. –> Hãy Trở Về Thống Hối (Mt. 3)

Ca khúc Nhạc sĩ La Thập Tự (Lm.).

Chúa Nhật 2A Mùa Vọng.
.
Thánh Ca Tin Mừng. (Mt. 3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s