Lời dâng trong phút giao thừa – Nguyễn Duy.

Thể hiện: Xuân Trường  (Tải về)

1. Theo áng hương trầm bay trong giờ phút linh thiêng này. Con đợi mùa xuân đến cho trọn vẹn nỗi niềm. Con thắp đôi hàng nến nhỏ, kết những lời tâm sự. Nguyện dâng về tôn nhan Chúa mơ ước phút giây giao thừa.

ĐK. Nguyện dâng lên Thiên Chúa món quà Chúa cho con: Thời gian chính là hồng ân, hồng ân Chúa cho con người. Nguyện cho con vui sống trong tình Chúa Ba Ngôi. Thời gian mãi là mùa xuân vì có Chúa là Mùa Xuân.

2. Đây phút giao thừa sang xuân về khắp trên thôn làng. Cho màu thời gian tươi sáng trên từng nụ mai vàng. Con thiết tha hòa cung đàn xin Chúa cho mùa xuân tràn. Mùa xuân về trên quê hương sẽ mãi thắm tươi huy hoàng.

3. Xuân đến quây quần bên nhau gia đình ấm êm dường nào. Trong tình yêu dâng cao hy vọng đời thắm màu. Mong ước cho người chốn nào cũng có mùa xuân để đón chào. Kìa ai còn đang thương đau xin Chúa xóa tan u sầu.

4. Xuân nhớ ông bà tổ tiên cha mẹ kính yêu một niềm. Xuân gọi tình yêu mến con Rồng và cháu Tiên. Dâng Chúa tâm tình cám tạ ơn Chúa tuôn đổ chan hòa. Nhờ phúc lộc của mẹ cha con cháu đón xuân một nhà.

5. Xuân đến xuân lại đi xuân hồng thắm tươi sẽ tàn. Theo dòng thời gian năm tháng xuân nào là xuân bất tận. Con hướng tâm về cõi trời chính Chúa xuân của muôn đời. Ngài cho thời gian luôn mới theo thánh ý Cha an bài.

PDF. –> Lời dâng trong phút giao thừa


_____________________________________
*
Album: Nhạc khúc mùa Xuân – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.

Ca khúc Lm. Nguyễn Duy.
.
Lễ Giao Thừa.
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s