Chúa sẽ thưởng công (Mt. 6) – Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Thứ Tư Lễ Tro. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 14.10.2016)
*
1. Khi con làm việc lành cho ai đừng thổi kèn, đừng báo trước như bọn giả hình. Chúng thường làm ở nơi hội đường, nơi phố phường chỗ đông người để phô trương. Khi con làm việc lành cho ai, phải kín đáo đừng để tay trái biết việc tay phải. Hãy thật lòng yêu thương mọi người như anh em để cuộc sống thắm mãi tình yêu thương.

ĐK. Vì Chúa là Đấng toàn năng người thấu suốt (í a) mọi sự. Và Đấng thấu suốt mọi sự Người ngự nơi bí ẩn. Vì thế khi làm việc lành khi cầu nguyện hoặc khi ăn chay, hãy nhớ đừng khoa trương để Chúa sẽ thưởng công cho.

2. Khi con cầu nguyện cùng Thiên Chúa hãy khắc ghi đừng bắt chước như bọn giả hình. Đứng cầu nguyện ở giữa hội trường, cac ngã đường để thiên hạ được thấy rõ. Khi con cầu nguyện cùng Thiên Chúa, thì hãy nhớ cửa phòng đóng kín trái tim chân thành. Hãy nguyện cầu với Đấng trên trời rất thấu suốt là người Cha sẽ lắng nghe lời con xin.

3. Khi con thực hành việc ăn chay hãy khắc ghi đừng bắt chước như bọn giả hình. Với mặt mày thảm thương u sầu để thiên hạ sẽ biết mình hằng ăn chay. Riêng con thực hành việc ăn chay, con hãy nhớ này dầu thơm hãy xức lên trên đầu. Hãy mở lòng với Đấng trên trời rất thấu suốt là người Cha thấy rõ lòng con yêu.

PDF. –> Chúa Sẽ Thưởng Công (Mt. 6)

Ca khúc Nhạc sĩ Nguyễn Hùng Cường (Lm.).

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
.
Thứ Tư Lễ Tro.
.
Tin Mừng (Mt. 6)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s