Ôi Thiên Chúa (Tv. 21) – Mi Giáng.

Chúa Nhật Lễ Lá. (Imprimatur – Gp. Kontum: 28.02.08)
*
ĐK. Ôi Thiên Chúa, sao Chúa nỡ bỏ con.

1. Thân sâu bọ chứ người đâu phải, con bị đời mắng chửi để duôi. Thấy con ai cũng chê cười, lắc đầu buông lời mỉa mai. “Nó cậy Chúa mặc Người cứu nó, Người có thương giải gỡ đi nào”.

2. Lũ cháu bầy trong ngoài bủa vây, chân cùng tay đâm thủng máu tuôn. Đốt xương đếm thấy vắn dài, xác thịt tím bầm tả tơi. Chúng đưa mắt nhìn hoài chăm chú, rồi xúm nhau buông tiếng chê cười.

3. Áo mặc ngoài chúng dùng chia chác, áo mặc trong chúng dùng bắt thăm. Cứu con, ôi Chúa con thờ, Chúa là sức mạnh của con. Xin giải cứu vạn lạy Thiên Chúa, đừng đứng xa và chớ ơ hờ.

4. Con xin nguyện loan truyền danh Chúa, cho mọi người tất cả hiểu thông. Giữa nơi công chúng đông người, con nguyện xưng tụng danh Chúa. Xin dâng Chúa một bài hoan ca, để tán dương danh Chúa uy hùng.

5. Hỡi ai người kính sợ Đức Chúa, mau hợp lời tán tụng chúc vinh. Hát khen danh Chúa muôn trùng, hỡi toàn giống nòi Gia-cóp. Hết mọi dân tộc nhà Ích-diên, hãy khiếp oai Thiên Chúa uy hùng.

Tung hô Tin Mừng.
Đức Ki-tô vì ta đã vâng lời cho đến chết và chết trên thập giá. Vì thế Thiên Chúa đã tôn vinh Người và ban cho Người một danh hiệu vượt trên hết mọi danh hiệu.

PDF. –> Ôi Thiên Chúa (Tv. 21)

Ca khúc Nhạc sĩ Mi Giáng.

Chúa Nhật Lễ Lá.
.
Thánh Vịnh 21.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s