Xin cảm tạ Chúa – Hương Đan.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 19.6.2011)

Thể hiện: Vũ Phong Vũ.
*
1. Là hạt cát con là hạt cát. Hạt cát mong manh nhỏ bé giữa sa mạc. Những tháng ngày trần gian kiếp sống phiêu bạt. Trời đêm vắng sao lạc bước tâm hồn tan nát. Rồi một hôm thân phận bụi cát. Được Chúa nâng niu vui sướng dâng ngập tràn. Chúa đón về hồn con tỉnh giấc mơ màng. Thân phận bụi cát được Ngài yêu thương vô vàn.

ĐK. Xin cảm tạ Chúa yêu thương gọi con về. Cho con nay được cùng Ngài hưởng phúc vinh quang. Xin cảm tạ Chúa yêu thương gọi con về. Cho con nay được cùng Ngài trên chốn Thiên Đàng.

2. Là sợi chỉ con là sợi chỉ. Sợi chỉ trong tay là tay người thợ dệt. Chúa muốn dệt đời con theo Thánh ý Ngài. Để con trở nên manh áo cho người đói rách. Rồi một hôm thân phận sợi chỉ. Còn mãi đưa thoi bị tay người thợ dệt. Cắt đứt rồi trâng gian xin giã từ. Thân phận sợi chỉ được Ngài yêu thương đón về.

3. Hòa lời ca con hòa lời ca. Cùng với trăng sao vọng ngân câu cảm tạ. Hát vang trời lời ca tình Chúa hải hà. Vì yêu thế nhân đã chết treo trên Thập Giá. Rồi một hôm Chúa cất hơi thở. Giọng hát hôm nao vọng ngân trong thánh đường. Bỗng im lìm hồn con đón Chúa về. Cho được ca hát hòa lời với Các Thiên Thần.

PDF.–> Xin cảm tạ Chúa

Ca khúc Nhạc sĩ Hương Đan.

Theo Thánh Lễ.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s