Chúa Giêsu chịu cám dỗ (Mt. 4) – Nguyễn Hùng Cường & Viễn Xứ.

Chúa Nhật 1A Mùa Chay. (Imprimatur – Gp. Nha Trang: 05.01.2021)
*
1. Ở trong hoang địa Chúa đã nhịn ăn bốn mươi ngày. Người đói rã rời ma quỷ đưa cơn cám dỗ Người. Người đáp lại rằng: “Con người đâu chỉ ăn cơm bánh. Đời sống cũng cần lắng nghe lời Thiên Chúa phán ra”.

ĐK. Lạy Chúa! Đây quanh con cám dỗ đêm ngày, bao đam mê trong xác thịt này. Xin cho con luôn hướng về Ngài là nơi nương náu. Lạy Chúa! Xin cho con theo bước chân Ngài, luôn hy sinh phó thác nguyện cầu. Vì con biết tình Chúa theo con từng ngày.

2. Rồi chúng cho Người thấy mọi sự phú quý vinh hoa. Hãy kính tôn ta, ta nhường cho ngươi hết vinh quang. Người đáp lại rằng con người luôn phải tôn vinh Chúa. Và đến phụng thờ chỉ một mình Thiên Chúa chúng ta.

3. Và chúng đưa Người lên nóc đền Giê-ru-sa-lem. Nào hãy gieo mình nếu thực ngươi Con Chúa uy quyền. Vì các thiên thần luôn ở bên và đưa tay đỡ. Và Chúa phán rằng chớ liều mình thử thách Chúa ngươi.

4. Nguyện Chúa thương con khi con gặp cám dỗ hoang mang. Hãy đến bên con cho hồn con thôi hết cô đơn. Đời sống vẫn còn bao hiểm nguy còn giăng muôn lối. Vì Chúa biết con, con rất cần ơn Chúa giữ gìn.

PDF. –> Chúa Giêsu Chịu Cám Dỗ (Mt. 4)

________________________________

Ca khúc Lm. Nguyễn Hùng Cường.

Ca khúc Nhạc sĩ Viễn Xứ.
.
Chúa Nhật 1A Mùa Chay.
.
Tin Mừng (Mt. 4)
.
 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s