Con mù lòa (Ga. 9) – Huy Hoàng.

Chúa Nhật 4A Mùa Chay.
*
1. Đã bao lần vì yêu thương con, Chúa trao ban nguồn thánh ân của Ngài. Nhưng con mắt mù nên chẳng nhận ra, tưởng như Chúa đã quên con rồi. Những đắng cay muộn phiền sóng gió, Chúa đã dùng để uốn nắn con, nhưng con mù nên thường oán trách, Chúa thương con Ngài ở nơi nào?

ĐK. Xin cho con được thấy Ngài, thấy Chúa luôn ở trong cuộc đời. Dù khi đời gặp nhiều sóng gió, dù khi này, mắt bao năm mù tối đọa đày. Để con được thấy Chúa ở khắp nơi, dù vui mừng hay lúc lệ rơi.

2. Những đau khổ làm con hoang mang, những lo âu thành bão dâng trong hồn. Trần thế cho là bất hạnh tội lỗi, lòng tan nát đắng cay muôn vàn. Trước mắt con chỉ là tăm tối, Chúa chính là sự sáng thế gian! Cúi xin Ngài thương tình cứu chữa, giúp cho con tìm thấy con đường.

3. Sống trong đời bể dâu mong manh, kiếp nhân sinh nào có ai an bình? Chẳng biết đâu là bến bờ hạnh phúc, nào ai biết dẫn đưa lối về. Chúa đi qua cuộc đời của con, Chúa đã gọi mời hãy bước theo, theo Chúa là chính nguồn ánh sáng, sẽ đưa con về bến thiên đàng.

4. Mắt con mù người ta chê khinh, nỗi đau riêng, chẳng có ai thương tình. Ngài đến gian trần, nên nguồn sự sáng, và soi chiếu ánh quang minh Ngài. Bước đi theo Lời Ngài chỉ lối, con sẽ được nguồn sáng chiếu soi. Dẫu mắt mù nhưng hồn sẽ thấy, Chúa yêu con, tình Chúa tuyệt vời.

PDF. –> Con mù lòa…(Ga. 9)

Ca khúc Nhạc sĩ Huy Hoàng (Lm.).

Chúa Nhật 4A Mùa Chay.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 9)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s