Hãy ngước nhìn lên (Mt. 17) – Huy Hoàng.

Chúa Nhật 2A Mùa Chay.
*
1. Con sợ rằng khi đi theo Chúa, con sẽ phải chịu những đau thương. Nên bao lần Ngài gọi con theo, mà chân bước cứ sao ngại ngùng. Chúa quá hiểu con còn yếu đuối, nên Ngài đã biến hình vinh quang. Đường theo Chúa còn nhiều gian khổ, nhưng là đường đưa tới thiên đàng.

ĐK. Hãy ngước nhìn lên núi cao, hỡi muôn người. Để được nhìn ngắm con Chúa Trời trong ánh vinh quang. Hãy ngước nhìn lên núi cao ngập ánh sáng. Và quyết theo Ngài dẫu trên đường còn đầy chông gai.

2. Khi được nhìn dung nhan của Chúa, con muốn được ở mãi nơi đây. Con mong được đầy tràn ơn thiêng, mà không muốn bước theo chân Ngài. Con hãi sợ khổ hình thập giá, nên Ngài đã hiến mình thay con. Ngài đã sống một đời tôi hiền, xin trọn đời theo Chúa trung kiên.

3. “Đây là Người Con Ta yêu dấu”, yêu thế trần, Ngài đã hy sinh. Con nghe Lời Ngài và tuân theo, thì con sẽ mãi không lầm lạc. Bao năm dài nghe lời trần thế, con lạc lối giữa đời u mê. Lời của Chúa từ trời vang vọng, con nguyện để tâm trí lắng nghe.

4. Chấp nhận đời tin yêu theo Chúa, không thể nào lại tránh hy sinh. Con mong được hưởng đời quang vinh, thì con hãy chấp nhận thập hình. Mỗi phút đời con ở bên Chúa, ma quỉ sẽ hết quyền trên con. Đời con sẽ tràn đây hy vọng, theo Ngài là vinh phúc khôn cùng.

PDF. –> Hãy ngước nhìn lên (Mt. 17)

Ca khúc Nhạc sĩ Huy Hoàng (Lm.).

Chúa Nhật 2A Mùa Chay.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Mt. 17)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s