Hát mừng Thánh Giuse – Bạch Vân.

Thánh Giuse.

Hát mừng Thánh Giuse – Phi Nguyễn (Tải về)
*
1. Một người thầm lặng thực thi ý Chúa, trọn đời phục vụ làm cha dưỡng nuôi. Một người thầm lặng đọc và suy nghĩ, dấu chỉ Chúa trao trong từng biến cố. Một người âm thầm lặng lẽ hy sinh, yêu thương gia đình không ngại gian khó. Một người âm thầm miệt mài sớm hôm, lo cho gia đình che chở đêm ngày.

ĐK. Người đó là Thánh Cả Giu-se, mẫu gương gia đình miệt mài cần lao. Người đó là Thánh Cả Giu-se, mẫu gương cha hiền, người chồng thủy chung.

2. Một đời cần cù nhọc lao hôm sớm, khôn ngoan lo toan cai quản Thánh Gia. Luôn an vui thuận hòa hiệp nhất, chan chứa ân tình gia đình hạnh phúc. Một đời trung thành vững chí kiên trung, tin yêu trông cậy sức mạnh của Chúa, miệt mài lao động và luôn dấn thân phó thác kêu cầu Thiên Chúa uy quyền.

3. Một người quyền hành đầy lòng nhân ái, quan tâm yêu thương đoàn con khổ đau. Một người quyền hành giàu lòng thương xót, cứu giúp những ai kiên trì kêu khấn. Tình người cao vời rộng lớn bao la, bao dung quảng đại ân cần cứu giúp. Tình người mãi là tình yêu thiết tha, thấu hiểu cõi lòng nâng đỡ vỗ về.

PDF. –> Hát mừng thánh Giuse

Ca khúc Nhạc sĩ Bạch Vân (Lm.).

Album: Giuse-Maria, con mến yêu – Nhạc sĩ Bạch Vân.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s