Người lặng thầm – Hồng Bính.

Thánh Giuse.

Thể hiện: Uyên Cadillac (Tải về)

1. Một người lặng thầm như huệ thơm thầm lặng bên Đức Nữ Trinh. Một người lặng thầm như vì sao bắc đẩu giữa trời cao lồng lộng rạng soi khắp gian trần. Một đời lặng thầm lao động vui miệt mài nuôi dưỡng Thánh Gia. Một đời lặng thầm sống nội tâm siêu vời ngắm nhìn con thơ dại là Ngôi Hai Chúa Trời.

ĐK. Giuse bạn hiền Đức Nữ Trinh. Giuse dưỡng phụ Chúa Cứu Thế. Giuse bông huệ thơm ngát hương, sáng ngời gương trung tín. Giuse xin bảo trợ Giáo Hội tựa thuyền đang lênh đênh giữa biển trời mênh mông.

2. Một người lặng thầm no đầy ơn phước cả huyết thống Đế Vương. Một người lặng thầm sống cần lao dung dị trong màu áo bạc màu là giòng máu trâm anh. Một đời lặng thầm nhẫn nhục vui phận nghèo thanh khiết vô ngần. Một đời lặng thầm linh hồn như nở hoa thắm ngàn hương đức hạnh tỏa hương thơm giữa đời.

3. Một người lặng thầm, vui đời sống nguyện cầu, kiên vững đức tin. Một người lặng thầm, vui nhậnbao vất vả, giữa cuồng phong dập vùi, mà không tiếng than van. Một người lặng thầm, trong màn đêm bão bùng, gió tuyết mưa sa. Một đời lặng thầm, kiên cường trong gian khổ, trung thành không than thở, lòng kiên trung sáng ngời.

PDF. –> Người lặng thầm

___________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Hồng Bính.

Album: Lời kinh đồng nội/2 – Nhạc sĩ Hồng Bính.
.
Chủ đề Các Thánh.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s