Chúa hiểu lòng con – Giang Ân.

Ca Nguyện – Hiệp Lễ.

Thể hiện: Nguyễn Hồng Ân (Tải về)

1. Trong cuộc đời này ai hiểu con bằng Chúa, trong cuộc trần này ai hiểu con Chúa ơi? Chỉ có Chúa, Chúa thấu hiểu con với tất cả trái tim, và không loại trừ nơi con những gì con yếu đuối. Và không loại trừ nơi con dù đời xác xơ dù đời con nhuốc nhơ hay dẫu con hững hờ.

ĐK. Tình Chúa bát ngát như biển khơi cho con tắm mát một đời. Cho con tìm về phút nghỉ ngơi khi đời con mệt mỏi Chúa ơi! Vì yêu vâng chỉ vì yêu mà Chúa đã đến trong trần gian đến trong đời con trao yêu thương.

2. Khi đời nhọc nhằn bao lần con nản chí, khi đời bội bạc tâm hồn con nát tan! Và chính Chúa, Chúa đến cùng con xoa vết lòng héo hon, Ngài không loại trừ nơi con những gì trong quá khứ. Và không nhìn về tương lai đòi buộc con đổi thay mà là ngay phút giây con sống trong tình Ngài.

3. Khi nhìn phận người tâm hồn con buồn chán, khi nhìn vào mình đôi lần con dối gian. Chỉ có Chúa, Chúa biết lòng con tha thứ tội lỗi con, Ngài đã làm người như con để hiểu con thế đấy. Đời con còn nhiều u mê ngập tràn bao tái tê mà Ngài không chán chê nhưng đón con trở về.

CODA. Tình Chúa bát ngát như biển khơi, bát ngát như biển khơi vỗ về đời con mãi thôi thấu hiểu đời con Chúa ơi. Tình Chúa bát ngát như biển khơi, bát ngát như biển khơi vỗ về đời con mãi thôi thấu hiểu đời con Chúa ơi.

PDF. –>  Chúa hiểu lòng con – Giang Ân (Pdf.)


*
Ca khúc Nhạc sĩ Giang Ân.

Album: Mối Tình Giêsu 03 – Tình Yêu Và Thập Giá

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s