Chúa mở mắt người mù (Ga. 9) – Vũ Đình Ân.

Hiệp lễ Chúa Nhật 4A Mùa Chay.
*
1. Chúa mở mắt người mù trộn thành bùn xoa lên mắt, bao nhiêu người thắc mắc có phải người ngồi ăn xin? Chúa mở mắt người mù, người mù quả quyết chính tôi, tên Người là Giê-su, Người đã mở mắt cho ta.

ĐK. Xin Chúa mở mắt con, mở trí và cả hồn con, để con được nhìn thấy vinh quang quyền năng Thiên Chúa. Xin Chúa mở mắt con, mở trí và cả hồn con, để con được nhìn thấy vinh quang quyền năng Thiên Chúa.

2. Chúa mở mắt người mù, người mù từ khi mới sinh, bao nhiêu người sáng mắt, nghi ngờ nên hay suy tính. Chúa mở mắt người mù, người mù nay đã chứng minh, khi được chữa sáng mắt ngàn lời ca khen tôn vinh.

3. Chúa đã đến cuộc đời, làm người mà con đâu thấy. Con tuy còn sáng mắt nhưng chẳng trông xem ra Chúa. Chúa sống giữa cuộc đời, mở đường ai tối, mắt đui, mau nhận ra ánh sáng, Ngài là chính Đấng Thiên Sai.

4. Chúa chẳng chấp tội đời, vì nhiều người chưa tin Chúa. Xin cho người sáng mắt, mau nhận ra ơn Thiên Chúa. Chúa hãy chúc bình an, để lòng con mãi vững tin, không hoài nghi đoán xét, thực lòng sám hối ăn năn.

PDF. — > Chúa mở mắt người mù (Ga, 9)

Ca khúc Nhạc sĩ Vũ Đình Ân.

Chúa Nhật 4A Mùa Chay.
.
Thánh Ca Tin Mừng (Ga. 9)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s