Hãy thương yêu nhau (Ga. 13) – Thành Tâm.

Thánh Ca Tin Mừng.

Thể hiện: Nguyễn Hồng Ân (Tải về)

1. Một chiều hôm xưa giữa bữa tiệc vui. Thì thầm bên tai Chúa nói biệt ly. “Này đoàn con ơi chớ hãi sợ chi. Ta sẽ ra đi nhưng Ta lại tới. Về cùng Cha Ta Đấng đã gọi Ta. Một thời gian thôi chẳng có là bao. Vì này Ta đi lo cho các ngươi. Dọn chỗ các ngươi bên Ta sau này”

ĐK. Lời Ngài khi xưa, Lời Ngài khi xưa con xin nhớ hoài. Tình Ngài thương con, tình Ngài thương con không bến không bờ. Lời Ngài khi xưa, ngàn đời mai sau con luôn ghi nhớ. “Hãy thương yêu nhau, hãy thương yêu nhau như chính Thầy”.

2. “Này đoàn chiên đi giữ vững niềm tin. Vì này Ta đi sẽ có lợi hơn. Đừng buồn lo chi sẽ có ngày vui. Khi Đấng ủi an nơi Cha ngự đến. Ngài là Ngôi Ba xuất phát từ Cha. Và Ngài thay Ta hướng dẫn đường đi. Là nguồn ơn thiêng yêu thương chứa chan. Ban sức thêm ơn ủi an vỗ về”.

3. “Thầy là cây nho chính của vườn nho. Còn người trông nom chính Chúa là Cha. Ngành nào trong Ta sẽ trổ nhiều hoa. Cha sẽ tỉa đi cho nho mọng trái. Ngành nào không chia sức sống của Ta. Thì này Cha Ta sẽ ném ngoài xa. Ngành nào không lo liên kết với cây. Sẽ héo khô ngay không sinh ích gì”.

PDF. –> Hãy thương yêu nhau

Album: Hãy Quay Về – Lm. Thành Tâm

Tin Mừng (Ga. 13).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s