Bài ca người mục tử – Ân Đức.

Tận Hiến.

Thể hiện: Nhóm Hoan Ca  (Tải về)
.
Người mục tử nhân lành, dám hiến cuộc đời vì thương mến đoàn chiên. Người tận tình chăn dắt, đưa chiên tới nguồn nước trong lành, tới trên đồng cỏ xanh. Người mục tử nhân lành, khiêm nhu dịu dàng và chan chứa bình an. Người giàu lòng thương xót, âu yếu như mẹ hiền dưỡng nuôi những con dại bé thơ.
.
ĐK. Ôi Chúa Giê-su, mục tử nhân lành đã hiến thân mình để cứu nhân loại. Yêu thương trọn tình yêu thương, yêu thương trọn tình hy sinh, cho đoàn con được sống, được sống dồi dào trong nguồn ơn thánh sáng tươi diệu huyền.
.
Người mục tử nhân lành, khôn ngoan tuyệt vời Người đi trước đoàn chiên. Trên đường ngay nẻo chính, đưa chiên qua lũng tối u sầu, qua muôn đòe núi cao. Người mục tử nhân lành, dám thí mạng mình vì thương mến đoàn chiên. Không ngại chi nguy khó, đưa dẫn chiên xa miền sói hoang tới chân trời hỉ hoan.
.
Người mục tử nhân lành, khoan dung dịu dàng lòng thanh thoát bình an. Tất cả cho Thiên Chúa, noi gương Đấng Mục Tử nhân lành luôn thì hành ý Cha. Người mục tử nhân lành, sống chết một đời vì thương mến đoàn chiên. Kiên trì không lay chuyển, tin tưởng không thất vọn khổ đau, không bao giờ thở than.

PDF. –> Bài ca người Mục tử

Ca khúc Nhạc sĩ Ân Đức (Lm.).

Album: Dấu Ấn Tình Yêu 7.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s