Theo Chúa lên đường – Nguyễn Duy.

Tận Hiến. (Imprimatur – TGp. Sài Gòn: 22.8.2007)

Thể hiện: Diệu Hiền & Tuyết Mai Ly  (Tải về)

Thể hiện: Ca đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (Tải về)

ĐK. Chúa đã gọi chúng con theo Ngài, theo Ngài trên đường thánh giá. Chúa đã gọi chúng con lên đường, lên đường về khắp mọi nơi. Đoàn con xin cùng đi theo Chúa truyền rao Tin Mừng cho thế giới. Thắp từng ước mơ trong đời rót vào từng trái tim con người tình yêu Chúa chẳng vơi.

1. Vì tình Chúa yêu thương nên Ngài gọi con bước tới. Vì tình Chúa yêu thương nên Ngài dìu con đi mãi. Theo Ngài về khắp mọi nơi. Cho đời tỏa sáng niềm vui. Lòng con ước mong hoài Chúa ơi.

2. Kìa Lời Chúa ân ban ai người thành tâm theo Chúa. Phải từ bỏ hy sinh quên mình mà kinh toan tính. Xin được tận hiến tuổi xuân sống đời cảm mến hồng ân. Vì Danh Chúa con nguyện dấn thân.

3. Đường trần Chúa đi qua vai Ngài nặng mang thánh giá. Ngài mở lối cho ta con đường về cùng Thiên Chúa. Muôn người từ khắp gần xa theo Ngài cùng cất bài ca. trải gieo những ân tình thiết tha.

4. Là người giữa anh em con được chọn rieeng cho Chúa. Là người của anh em linh mục là người tôi tớ. Con phục vụ Chúa mà thôi khi phục vụ hết mọi nơi. Để cuộc sống linh mục luôn thắm tươi.

5. Đường đời lắm gian nan con hằng ngày đêm trung tín. Nguyện cầu Chúa thương ban ơn Trời chở che nâng đỡ. Cho dù nồng ấm mùa xuân, cho dù lạnh giá mùa đông. Thì con vẫn trung thành xin vâng.

PDF. –> Theo Chúa lên đường

Album: Hãy Theo Thầy – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.

Album: Lời Ngài Con Hát 1 – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.
.
Album: Chứng nhân tình yêu – Nhạc sĩ Nguyễn Duy.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s