Vì Mẹ thương con – Duy Thiên.

Đức Mẹ.

Thể hiện: Thiên Bảo (Tải về)

1. Vì Mẹ thương con nên ngày nao giữa cảnh nghèo nàn. Sống như mọi người nhọc nhằn nặng trĩu hai vai. Vì Mẹ thương con nên một đêm lạnh lẽo mùa đông, sinh con trong hang đá thấp hèn, cho con được làm Con Thiên Chúa. Vì Mẹ thương con nên Mẹ dâng hiến con của Mẹ. Dưới chân thập tự Mẹ lặng nhìn dáng con yêu. Mẹ nhìn con yêu chết treo trên đồi Canvê, giúp con vượt bến mê và niềm tin bước trên đường về.

ĐK. Con xin Mẹ thương dẫn lối con đi vào đời và năm tháng khi còn nổi trôi, Mẹ đưa bước con không lạc lối. Con xin Mẹ đời con sống những ngày gian nan tình Mẹ đỡ nâng và ủi an đời con sống những ngày bình an.

2. Vì Mẹ thương con nên ngày nay giữa cảnh nhọc nhằn. Có Mẹ trong đời lặng nhìn từng bước con đi. Vì Mẹ thương con nên Mẹ luôn dìu dắt ủi an cho con luôn vui sống thanh bần cho con được ngày đêm theo Chúa. Lạy Mẹ thương con xin Mẹ nâng đỡ con một đời. Sống giữa ba thù tình Mẹ hằng ở bên con. Nguyện Mẹ thương con những khi con gặp hiểm nguy chở che con từng bước đi và niềm vui bước theo chân Mẹ.

PDF. –> Vì Mẹ thương con

Ca khúc Nhạc sĩ Duy Thiên (Lm.)

Album: Vì Mẹ thương con – Nhạc sĩ Duy Thiên.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s