Có Chúa trong đời – Giang Ân.

Mùa Chay – Album: Bao La Tình Chúa.
Thể hiện: Hùng Linh  (Tải về)

1. Lời kinh cầu dâng trong đêm tối, khi tâm hồn con đang bối rối. Chúa ơi con biết đâu đường đời. Chập chùng muôn lối con đi, ngại ngùng chân bước ngày mai. Lạy Thiên Chúa xin xót thương con, xót thương con bao đắng cay tội đời. Nguyện cầu xin Chúa ban ơn, cho đời con kiên vững niềm tin.

ĐK. Có Chúa đến trong đời tình yêu vươn sức sống. Bình an dâng ngập tràn đời con vui sướng có Ngài. Vì bàn tay Chúa dẫn đưa. Có Chúa đến trong đời nhịp chân con tiến bước. Khổ đau tuy ngập hồn, mà không xao xuyến cõi lòng. Vì con tin có Chúa luôn.

2. Lời kinh cầu dâng trong đêm tối, xin cho đời con như muối men. Trở nên như đuốc thiêng rạng ngời. Trần đời sóng gió con đi, ngại gì bao nỗi hiểm nguy. Vì con biết có Chúa bên con, dẫn đưa con ngay lúc con tưởng rằng. Một mình con bước cô đơn, nhưng ngờ đâu Chúa vẫn kề bên.

3. Lời chân thành con dâng lên Chúa, xin cho đời con không hoen úa. Dẫu cho bao đổi thay cuộc đời. Tình Ngài yêu mến con luôn, dạt dào như thác đổ tuôn. Từng cơn sóng mãi cứ xô đi, sóng xô đi bao lắng lo trần đời. Để lời con hát trên môi, cho tình yêu chan chứa đầy vơi.

PDF. –> Có Chúa trong đời

_______________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Giang Ân.

Album: Bao la tình Chúa – Nhạc sĩ Giang Ân.
.

Advertisement

One thought on “Có Chúa trong đời – Giang Ân.

  1. Pingback: Lời nhạc có note – Vần C « Nguyên Thoại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s